SẢN PHẨM VỎ HỘP – BAO BÌ
NHÀ MÁY SẢN XUẤT VỎ HỘP – BAO BÌ CAO CẤP THỊNH ĐẠT

Nhà máy Vỏ hộp – Bao bì cao cấp Thịnh Đạt có diện tích trên 1.000m², được trang bị hệ thống máy móc – công nghệ đạt chuẩn 4.0, với công suất 1.000 sản phẩm trong 1 giờ đồng hồ. Mẫu mã, chủng loại đa dạng: vỏ hộp bánh Trung thu, vỏ hộp quà tặng, vỏ hộp mỹ phẩm, vỏ hộp rượu, vỏ hộp sản phẩm thời trang, vỏ hộp trang sức, bao bì, tem nhãn... từ thông thường cho đến cao cấp/phức tạp, đòi hỏi tính nghệ thuật – sáng tạo... 

Thịnh Đạt đặc biệt chú trọng việc cá nhân hóa và phục vụ mọi nhu cầu riêng biệt, độc đáo của khách hàng. Với công nghệ, chất liệu đi đầu và phong phú, cùng quy trình khép kín (từ khâu sáng tạo ý tưởng, thiết kế, sản xuất... cho đến vận chuyển, truyền thông...), Thịnh Đạt có thể đáp ứng các đơn hàng số lượng lớn với chi phí cạnh tranh nhất, trong thời gian ngắn nhất.

Đồng thời, áp dụng thế mạnh, kinh nghiệm và sự thấu hiểu thị trường – xu hướng có được trong 15 năm chuyên doanh các dòng sản phẩm quà tặng cao cấp, độc đáo; tư vấn và cung cấp quà tặng cho các đối tác cấp cao, chúng tôi tự tin sẽ cùng bạn thỏa sức sáng tạo để đi tắt – đón đầu thị trường và chinh phục khách hàng.

Địa chỉ: Km 11+500 Láng Hòa Lạc, xã Song Phương, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Hotline: 090 441 1080. Email: baogia@thinhdat.vn.

XU HƯỚNG – TƯ VẤN – TIN TỨC
Hộp bánh Trung thu Media Ventures Việt Nam – quà tặng từ lòng tận tâm

Hộp bánh Trung thu Media Ventures Việt Nam – quà tặng từ lòng tận tâm

Thiết kế đặc biệt cho bao bì bánh Trung thu của Media Ventures Việt Nam (MVV) kết hợp các biểu tượng Tết Đoàn viên truyền thống cùng nguồn cảm hứng từ những người sáng tạo, sâu sắc và tận tâm đang làm việc tại MVV cũng như Thịnh Đạt.
Quà tặng Thịnh Đạt: Trung thu đoàn viên

Quà tặng Thịnh Đạt: Trung thu đoàn viên

Trung thu là dịp Thịnh Đạt có cơ hội bày tỏ tình cảm chân thành qua Hộp quà tặng bánh Trung thu cao cấp gửi đến các khách hàng – đối tác thân thiết. Đồng thời, ngay từ sáng thứ bảy (30/9), Ban Lãnh đạo Công ty đã chu đáo trao tận tay từng phần quà tới tất cả nhân sự của trụ sở Hà Nội, văn phòng đại diện TP.HCM và Nhà máy Vỏ hộp cao cấp Thịnh Đạt (Hòa Lạc, Hà Nội) để mọi người chung vui tròn vẹn bên người thân.

"Ánh trăng tan chảy": Vui Trung thu đoàn viên – phú quý

"Ánh trăng tan chảy" – sản phẩm vỏ hộp cao cấp Trung thu 2017 của khách hàng Vinalines do Thịnh Đạt thiết kế và sản xuất lấy cảm hứng từ khởi nguồn Tết Đoàn viên: ngày lễ hội mừng thu hoạch được mùa. Mọi người sum họp đầm ấm bên nhau để cùng nối dài khát vọng về một cuộc sống phú quý, thảnh thơi, may mắn...
Những thiết kế vỏ hộp bánh Trung thu 2017 tuyệt đẹp

Những thiết kế vỏ hộp bánh Trung thu 2017 tuyệt đẹp

Những thiết kế vỏ hộp bánh Trung thu 2017 tuyệt đẹp khiến không chỉ trẻ em mà cả người lớn cũng bị cuốn hút và cảm thấy như đang lãng du cùng lễ hội mặt trăng với biết bao cảm xúc khó quên...
Bao bì sản phẩm –

Bao bì sản phẩm – "túi gấm" chiến lược của doanh nghiệp

Bao bì sản phẩm chính là một công cụ tương tác để gia tăng sự kết nối, đưa người tiêu dùng thành người quảng bá miễn phí cho doanh nghiệp: khi khách hàng chụp ảnh sản phẩm và post lên mạng xã hội, doanh nghiệp có thêm cơ hội đến với cộng đồng...
Các thiết kế bao bì thắng giải A’ Design Award & Competition 2016–2017

Các thiết kế bao bì thắng giải A’ Design Award & Competition 2016–2017

A’ Design Award & Competition là thỏi nam châm thu hút sự chú ý và các bộ óc tuyệt vời của giới thiết kế – sáng tạo ý tưởng/nội dung trên khắp toàn cầu. Dưới đây là những thiết kế bao bì thắng giải giai đoạn 2016–2017 khiến người xem không khỏi trầm trồ về tính thẩm mỹ cũng như công năng tiện ích của chúng.