Bút Regal: Cùng yêu thương nối dài theo năm tháng

21/7/2017 là kỷ niệm tròn 4 năm ngày cưới của cặp đôi Phạm Thị Nhung – Trần Văn Thủy. Nhân dịp này, khách hàng Phạm Thị Nhung (đang làm việc tại một công ty công nghệ ở Hà Nội) đã mua chiếc bút dạ bi mực xanh Regal Charles 35-200R có khắc laze thông điệp và ngày cưới để tặng chồng.

but-Regal-qua-tang-ngay-cuoi-12.JPG

Vợ chồng anh Thủy, chị Nhung và con trai

Với đặc thù công việc của một kỹ sư phần mềm kiêm Giám đốc Điều hành, anh Thủy phải thường xuyên dùng bút để ký kết các hợp đồng, văn bản, ghi chú, lập kế hoạch... Theo đó, bà xã của anh đã rất tinh tế khi lựa chọn món quà tặng thiết thực mà đầy ý nghĩa để thể hiện tình cảm của mình.

but-Regal-qua-tang-ngay-cuoi-11.jpg

but-Regal-qua-tang-ngay-cuoi-03.png

Bình luận của khách hàng về bút Regal do Thịnh Đạt cung cấp sản phẩm – dịch vụ

Chị Nhung cho hay: "Bút rất đẹp, nhẹ, gọn và viết – ký ngọt nét. Tôi thích nhất là cách khắc chữ, cũng như ký hiệu trên bút, tối giản nhưng không kém phần tinh tế, ấn tượng.

Đây có lẽ là món quà kỷ niệm ngày cưới mà tôi thấy ý nghĩa và tâm đắc nhất từ trước tới giờ. Ông xã tôi thích mê, ngồi ngắm với ký nãy giờ. Tôi sẽ giới thiệu để bạn bè tham khảo các sản phẩm quà tặng phong phú của Thịnh Đạt."...

but-Regal-qua-tang-ngay-cuoi-04.jpg

but-Regal-qua-tang-ngay-cuoi-06.jpg

but-Regal-qua-tang-ngay-cuoi-07.jpg

but-Regal-qua-tang-ngay-cuoi-05.jpg

Regal là loại bút có thương hiệu toàn cầu, chất lượng tốt mà giá thành lại vô cùng hợp lý. Mỗi yếu tố cấu thành nên REGAL mang trong mình một mật mã của Tình yêu, Nghệ thuật và Phong cách sống. Cùng REGAL, hãy yêu cuộc sống mà bạn đang sống. Và sống cách sống mà bạn yêu! 

Sự yêu mến – tin tưởng của quý khách hàng chính là niềm tự hào và thành công lớn nhất mà Thịnh Đạt gặt hái được. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng để phục vụ tốt hơn nhu cầu của quý vị!!!

THỊNH ĐẠT – NHÀ TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC VỀ QUÀ TẶNG TRUYỀN THÔNG/QUẢNG CÁO