Vàng 24K – Biểu tượng vương quyền: Hiểu đúng & đủ

29/12/2017 | 08:42:00 AM +7
  

Quà tặng vàng 24K không chỉ giữ nguyên mà còn làm gia tăng giá trị vật chất cũng như thẩm mỹ – nghệ thuật cho chủ nhân, với độ bền tối thiểu 20–30 năm. Và khi thực sự hiểu đúng – đủ về biểu tượng vương quyền này, liệu bạn có thể "dũng cảm" mua đi bán lại cho người khác nữa hay không?


Vàng 24K có khác vàng 9999 không, hay 2 loại là 1?

Tranh vàng 24K 3D, ly pha lê đúc vàng lá 24K, các sản phẩm vàng 24K... của Thịnh Đạt có tỉ lệ vàng như thế nào? Nếu sở hữu những mặt hàng này rồi bán lại/sang nhượng trên thị trường thì giá cả ra sao?

Đó là một số câu hỏi chúng tôi thường gặp trong quá trình tư vấn quà tặng vàng 24K đến khách hàng. Thực tế, chính vì còn khá mù mờ về tính chất, đặc điểm... của các sản phẩm vàng 24K nên có một số người tiêu dùng cảm thấy mơ hồ, hoặc chưa bài trí đúng cách và khiến chúng phát huy tối đa giá trị phong thủy.
Ly rượu vàng 24K mã CD01 và CD03 của Quà tặng Thịnh Đạt

K là ký hiệu viết tắt của Karat – đơn vị đo độ tinh khiết của vàng. Vàng 24K là vàng tinh khiết nhất với độ tinh khiết đạt 99.99%, tương tự như vàng 9999. Vì thế, vàng 9999 cũng có thể gọi là vàng 24K và được gọi chung là vàng ròng/vàng 10 tuổi. 1 chỉ vàng 24K có thể dập thành 1.000 tờ vàng lá 24K (tương đương diện tích hơn 1m²). 

Các chi tiết trong Tranh vàng 24K của Thịnh Đạt được làm nổi theo không gian 3D và quy trình phủ vàng 24K lên bề mặt tinh xảo, kỳ công, chuẩn xác nhằm đảm bảo cho vàng bám – phủ kín đều. Thành phẩm có độ sáng, bóng, sắc nét, nổi bật các chi tiết và hút mắt người thưởng thức. Phần mạ này rất dày dặn, chiếm tỉ lệ ít nhất 60-62% diện tích bề mặt (kết quả kiểm định bằng máy), trong khi sản phẩm cùng loại của một số nhà cung cấp khác chỉ đạt tối đa không quá 20%.

Tranh vàng 24K 3D "Phú quý khởi hà"Tranh vàng 24K 3D hoa hồng (kích thước 13x13cm) và hoa phong lan (26x13cm)
 
Bên cạnh đó, các sản phẩm vàng 24K sử dụng nghệ thuật điêu khắc sơn mài bằng sợi và cắt lồng cũng được xem như những kiệt tác nghệ thuật chế tác hoàn toàn thủ công trong hàng tháng trời. Với các phiên bản giới hạn, chúng thể hiện giá trị đỉnh cao, trình độ thẩm mỹ và tay nghề bậc thầy của người nghệ nhân. 

Vàng ròng được mệnh danh "Vua của Kim loại – Kim loại của các Vua", sở hữu nguồn năng lượng cát tường, có thể giải trừ các luồng khí xấu. Ngoài mục đích trang trí, quà tặng/biếu, các tác phẩm còn mang lại ý nghĩa phong thủy: giúp gia chủ dồi dào tài lộc, an khang, hạnh phúc, thăng tiến công danh, kích hoạt vượng khí chủ về phú quý – tình duyên – học vấn... 

Tranh vàng 24K 3D Hoa sen

Tranh vàng 24K 3D "Bình an đại cát"


Tranh vàng 24K 3D "Phú quý cát tường"

Tranh hoa hồng vàng 24K 3


Tranh hoa phong lan vàng 24K 3D 

Do đó, khi sang nhượng trên thị trường, quà tặng vàng 24K không chỉ giữ nguyên mà còn làm gia tăng giá trị vật chất cũng như thẩm mỹ – nghệ thuật cho chủ nhân, với độ bền tối thiểu 20–30 năm. Và khi thực sự hiểu đúng – đủ về biểu tượng vương quyền này, liệu bạn có thể "dũng cảm" mua đi bán lại cho người khác nữa hay không?
 
Kinh Văn/Thịnh Đạt Gifts

Các tin khác
Thiết kế bao bì hộp quà tặng sản phẩm là một phần quan trọng của hệ thống bao bì hiện đại

Thiết kế bao bì hộp quà tặng sản phẩm là một phần quan trọng của hệ thống bao bì hiện đại

Làm thế nào để phản ánh sự lịch sự và giá trị của món quà

Linh vật xuân Kỷ Hợi - Món quà hiện đại tái hiện những giá trị truyền thống

Linh vật xuân Kỷ Hợi - Món quà hiện đại tái hiện những giá trị truyền thống

Xã hội hiện đại mở rộng cơ hội giao lưu văn hóa giữa các nước, đồng thời thu hẹp không gian phát triển của các giá trị truyền..

SỔ DA VÀ VĂN HÓA VIỆT NAM

SỔ DA VÀ VĂN HÓA VIỆT NAM

Mỗi người yêu Hà Nội một cách, còn tôi yêu Hà Nội bằng cách gìn giữ, kết nối giá trị của quá khứ với hiện tại, tương lai

Sáng tạo với nón bảo hiểm

Sáng tạo với nón bảo hiểm

Các bạn thân mến, đã từ rất lâu rồi, chúng ta đã chuyển cái cảm giác khó chịu khi đi ra đường ngồi lên xe máy là phải đội mũ bảo..

12 BÍ QUYẾT CỦA NGHỆ THUẬT TẶNG QUÀ

12 BÍ QUYẾT CỦA NGHỆ THUẬT TẶNG QUÀ

Chắc bạn đã biết ở đâu có cuộc sống, ở đó có quà tặng. Điều này càng trở nên quan trọng hơn trong cuộc sống hiện nay khi việc tặng..

CỐC BÌNH - QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO THIẾT THỰC

CỐC BÌNH - QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO THIẾT THỰC

Cốc bình là một trong những vật phẩm được doanh nghiêp lựa chọn làm quà tặng quảng cáo phổ biến.

LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP TỪ VIỆC IN BÚT QUẢNG CÁO LÀM QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI

LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP TỪ VIỆC IN BÚT QUẢNG CÁO LÀM QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI

Bút quảng cáo ngày nay được coi là một trong những phương thức để quảng bá thương hiệu một cách rất tốt mà chi phí lại thấp với..