Tượng "Gà vàng báo tin vui"

Mã sản phẩm:
Màu:

* Kích thước đóng gói: 31x19x38cm.
* Chất liệu: đồng mạ vàng 24K (lá vàng 99.9%); đế bằng nhựa cây. Sản phẩm được bảo vệ bằng khung kính phủ thủy tinh hữu cơ.
* Tượng "Gà vàng báo tin vui" tượng trưng cho những lời chúc tốt lành, điều hạnh phúc sắp tới...; thích hợp làm quà Tết, quà tặng/biếu cao cấp dành cho cấp trên, đối tác, người thân, bạn bè... 
 


Giới thiệu sản phẩm Tượng "Gà vàng báo tin vui"

Thu hút tài lộc, giữ thế vững vàng
Với đế bằng chất liệu nhựa cây độc đáo, phần thân làm bằng đồng mạ vàng 24K, tượng “Gà vàng báo tin vui” được chế tác hoàn toàn thủ công, mang vẻ đẹp tinh xảo, giá trị và đong đầy ý nghĩa.

Trong biểu tượng 12 con giáp, gà thuộc con giáp thứ 10. Nó là con vật thuộc hành Kim – rất hợp với những người mang mệnh Thủy. Không những thế, gà còn là con vật gần gũi với văn hóa các nước Á Đông. Tiếng gà gáy mỗi sáng sớm được xem là báo hiệu cho những điều tốt đẹp, ngăn cản được các nguồn năng lượng xấu xung quanh.

Trong phong thủy, biểu tượng gà trống thường được sử dụng khá phổ biến, có thể là giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân, giúp bạn tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Ngoài ra, biểu tượng gà còn có tác dụng thu hút tài lộc, hỗ trợ gia chủ luôn giữ được thế vững vàng công việc và trong cuộc sống.

Do đó, tượng “Gà vàng báo tin vui” sẽ là món quà sang trọng dành tặng cấp trên, đối tác, gia đình, người thân..., hoặc vật phẩm trang trí cho ngôi nhà thêm an khang – thịnh vượng.

Tùy biến theo mọi nhu cầu
Thịnh Đạt sẽ đáp ứng linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng như in/khắc laze logo thương hiệu, thiết kế tem nhãn, lời đề tặng, thông điệp... để cá nhân hóa "Gà vàng báo tin vui". 

Sản phẩm cùng loại

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Tượng "Gà vàng báo tin vui"

Đánh giá & nhận xét

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0.0 trên 5
0 đánh giá 0 nhận xét

Nhận xét về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá

Nhận xét về sản phẩm


Sản phẩm đã xem