Tranh vàng 24K Phú quý cát tường

Mã sản phẩm: JF-CF-178
Màu:

* Kích thước: 40x31cm (ngoài), 23x16cm (trong).
* Chất liệu: vàng 24K được chế tác thủ công tinh xảo, tỉ mỉ.
* Phú quý cát tường kích hoạt các nguồn năng lượng chủ về tài lộc thịnh vượng, tình duyên viên mãn; thích hợp biếu/tặng cấp trên, đối tác, khách VIP... nhân dịp lễ Tết, sự kiện trọng đại, ngày kỷ niệm...


Giới thiệu sản phẩm Tranh vàng 24K Phú quý cát tường

Biểu tượng của tài lộc thịnh vượng, tình duyên viên mãn
Theo quan niệm thẩm mỹ phương Đông, công là loài chim vương giả, biểu tượng của tài lộc thịnh vượng, tình duyên viên mãn. Theo đó, thời phong kiến, chỉ có quan ngũ phẩm trở lên mới được dùng mũ cắm lông chim công (lông công cũng là biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền). Bên cạnh đó, lông công được cho là có khả năng hút năng lượng từ trời đất nên còn được dùng để điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh. Điều này nhằm lấy lại hòa khí, làm cho mọi sự hanh thông, tốt đẹp.

Tuy nhiên, khi khách hàng mang theo luồng khí xấu đến công ty/tư gia/cửa hàng mà chúng ta lại khắc chế bằng biện pháp phong thủy lộ liễu thì sẽ gây ra những bất lợi/tâm lý tiêu cực không đáng có, khiến khách buồn lòng nếu biết được. Ngược lại, treo tranh chim công để trang trí chính là phương thức hóa giải hiệu quả mà vô cùng tinh tế. 

Ngoài ra, nếu có mong muốn tăng cường nhân duyên may mắn cho những người còn đang độc thân hoặc kích hoạt khí vượng để tình duyên của vợ chồng, đôi lứa thêm hòa hợp, mặn nồng thì người ta cũng sẽ vận dụng tác phẩm có chủ đề chim công. 

Với sự kết hợp giữa chim công và mẫu đơn – loài hoa tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, Phú quý cát tường sẽ mang đến tiền tài và mọi sự hanh thông, cát tường, giúp gia tăng sức mạnh, tinh lực cho phái nam và sự quyến rũ, gợi cảm cho phái đẹp. 

Cách bài trí tranh vàng 24K Phú quý cát tường
Phú quý cát tường được chế tác hoàn toàn thủ công, có thiết kế sáng tạo và tinh tế: kết hợp giữa chất liệu vàng 24K với kệ gỗ hình cây đàn sang trọng. Nên bài trí tác phẩm ở những không gian đẳng cấp, nội thất cổ kính như phòng khách của gia đình, phòng khách/phòng làm việc của công ty…

Sản phẩm cùng loại

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Tranh vàng 24K Phú quý cát tường

Đánh giá & nhận xét

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0.0 trên 5
0 đánh giá 0 nhận xét

Nhận xét về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá

Nhận xét về sản phẩm


Sản phẩm đã xem