Sáng tạo với nón bảo hiểm

21/09/2018 | 07:01:06 PM +7
  

Các bạn thân mến, đã từ rất lâu rồi, chúng ta đã chuyển cái cảm giác khó chịu khi đi ra đường ngồi lên xe máy là phải đội mũ bảo hiểm sang cái cảm giác khó chịu mỗi khi ra đường mà không đội mũ bảo hiểm. Mũ bảo hiểm giờ đây, đã trở thành thời trang với đủ hình dáng, màu sắc, kích cỡ. Với bài viết này, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng một số mẫu thiết kế nón bảo hiểm cực kỳ sáng tạo và độc đáo được design bởi GOOD. Hy vọng một ngày nào đó chúng ta sẽ được đội 1 trong những mẫu này và vi vu trên đường phố Việt Nam, mọi người sẽ phải ngước nhìn, tự hào biết dường nào.

Nón/mũ  bảo hiểm ngày nay được coi là vật bất ly thân của những người đi xe 2 bánh, sự tác động của nó dến đời sống con người không hề nhỏ. Ngày xưa khi bắt đầu có luật đi xe gắn máy phải đội mũ/ nón bảo hiểm người tiêu dùng cảm thấy khó chịu, ngày nay thói quen ra đường mang theo mũ bảo hiểm đã cho thấy ý thức chấp hành luật giao thông của dân ta tăng lên nhiều. Nó không chỉ là sản phẩm bảo vệ người tham gia giao thông, mà nó còn là thời trang cho cuộc sống hiện đại. 
Có rất nhiều hãng mũ/ nón bảo hiểm ra đời và cũng có rất nhiều sự sáng tạo trong thiết kế sản phẩm.  Nhân dịp này các Ngân hàng, công ty đã nhìn thấy cơ hội quảng bá sản phẩm của mình trên chính chiếc mũ/nón bảo hiểm đó và "tự nhiên" nó trở thành vật phẩm quảng cáo hữu hiệu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt để tặng khách hàng và cũng không phải khách hàng nào cũng biết cách phân biệt mũ/nón bảo hiểm đạt chuẩn.
Chạy theo cơ chế thị trường, quảng bá bằng nhiều mục đích các doanh nghiệp đã biến người tiêu dùng thành biển hiệu di động giá rẻ, mất an toàn một cách kiên cưỡng mà ở đó họ không hiểu hoặc không muốn hiểu khách hàng sẽ nhìn nhận sản phẩm quà tặng của họ để đánh giá chính thái độ,uy tín, chất lượng, sản phẩm của doanh nghiệp.
Với 15 năm sản xuất, tư vấn về lĩnh vực quà tặng truyền thông quảng cáo chúng tôi thấu hiểu khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất, giá hợp lý nhất và các thiết kế sáng tạo nhất giúp cho sự quảng bá thương hiệu của khách hàng lên một tầm cao mới đó là tầm cao của sự TÔN TRỌNG KHÁCH HÀNG và BẢO VỆ KHÁCH HÀNG như chính thương hiệu của mình. 
Thinhdat giới thiệu một số mẫu thiết kế mũ/nón bảo hiểm độc đáo để quý khách chiêm ngưỡng.

Ý tưởng thiết kế từ quả dưa hấuheart

Em đội cả quả đất, nên tất cả đều bình thường laugh

ý tưởng thiết kế từ của bóng tenischeeky

Nông nghiệp phát triển angel

 trái bóng golf  bay xa nhất, dài nhất laugh


Có thể bị công an bắt vì không đội mũ bảo hiểm cheeky

Hói không phải vấn đềenlightened

Phơi não ra ngoài mà vẫn an toànwink

Thời trang kim cương yes vì bạn toản sáng
Thinhdat.vn - Nhà tư vấn chiến lược về quà tặng truyền thông/ quảng cáo
 

Các tin khác
Vì sao chim phượng hoàng là biểu tượng của sự tái sinh từ đống tro tàn?

Vì sao chim phượng hoàng là biểu tượng của sự tái sinh từ đống tro tàn?

Ánh hào quang tỏa chiếu, lông vũ tung phần phật và những ngọn lửa rực cháy. Sau 5 thế kỷ, một con chim cổ đại tự đốt cháy mình và..

Thiết kế bao bì hộp quà tặng sản phẩm là một phần quan trọng của hệ thống bao bì hiện đại

Thiết kế bao bì hộp quà tặng sản phẩm là một phần quan trọng của hệ thống bao bì hiện đại

Làm thế nào để phản ánh sự lịch sự và giá trị của món quà

Linh vật xuân Kỷ Hợi - Món quà hiện đại tái hiện những giá trị truyền thống

Linh vật xuân Kỷ Hợi - Món quà hiện đại tái hiện những giá trị truyền thống

Xã hội hiện đại mở rộng cơ hội giao lưu văn hóa giữa các nước, đồng thời thu hẹp không gian phát triển của các giá trị truyền..

SỔ DA VÀ VĂN HÓA VIỆT NAM

SỔ DA VÀ VĂN HÓA VIỆT NAM

Mỗi người yêu Hà Nội một cách, còn tôi yêu Hà Nội bằng cách gìn giữ, kết nối giá trị của quá khứ với hiện tại, tương lai

12 BÍ QUYẾT CỦA NGHỆ THUẬT TẶNG QUÀ

12 BÍ QUYẾT CỦA NGHỆ THUẬT TẶNG QUÀ

Chắc bạn đã biết ở đâu có cuộc sống, ở đó có quà tặng. Điều này càng trở nên quan trọng hơn trong cuộc sống hiện nay khi việc tặng..

CỐC BÌNH - QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO THIẾT THỰC

CỐC BÌNH - QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO THIẾT THỰC

Cốc bình là một trong những vật phẩm được doanh nghiêp lựa chọn làm quà tặng quảng cáo phổ biến.

LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP TỪ VIỆC IN BÚT QUẢNG CÁO LÀM QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI

LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP TỪ VIỆC IN BÚT QUẢNG CÁO LÀM QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI

Bút quảng cáo ngày nay được coi là một trong những phương thức để quảng bá thương hiệu một cách rất tốt mà chi phí lại thấp với..