Linh vật xuân Kỷ Hợi - Món quà hiện đại tái hiện những giá trị truyền thống

19/01/2019 | 05:22:42 PM +7
  

Xã hội hiện đại mở rộng cơ hội giao lưu văn hóa giữa các nước, đồng thời thu hẹp không gian phát triển của các giá trị truyền thống. Bởi vậy trong những năm gần đây người tiêu dùng thường lựa chọn các sản phẩm mang đậm giá trị truyền thống của dân tộc, đặc biệt là trong mỗi dịp tết đến xuân về. Tuy nhiên, phải làm sao để lựa chọn sản phẩm ý nghĩa mà vẫn tốt cho sức khỏe của mình và người thân?

Lấy cảm hứng từ giá trị và sự thuần thiên nhiên của dòng tranh dân gian Đông Hồ, Công ty Cổ phần Quốc tế Thịnh Đạt đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm linh vật Chú Lợn – con giáp năm 2019 được làm hoàn toàn bằng các nguyên liệu tự nhiên an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Món quà hiện đại nhưng lại tái hiện giá trị truyền thống, vừa là lời chúc xuân sung túc đoàn viên, vừa là món quà tặng vì sức khỏe của người nhận.

Theo tìm hiểu, trước kia tranh được bán ra chủ yếu phục vụ cho dịp Tết Nguyên Đán, người dân nông thôn mua tranh về dán trên tường, hết năm lại lột bỏ, dùng tranh mới. Những bức tranh nói lên ước mơ ngàn đời của người lao động về một cuộc sống gia đình thuận hòa, ấm no, hạnh phúc. Các gia đình thường mua tranh Đông Hồ Lợn đàn, hay còn gọi là Lợn âm dương để treo trong nhà hoặc làm quà biếu Tết, với hàm ý cầu chúc gia chủ cả năm được sung túc ấm no. Được làm từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như vỏ điệp, than lá tre, lá chàm, sỏi son, hoa hòe,… gần gũi với cuộc sống hàng ngày của người dân, dòng tranh Đông Hồ đã trở thành một nét văn hóa đặc biệt của người dân Việt.

Sản phẩm linh vật chú Lợn xuân Kỷ hợi của Công ty Quà tặng Thịnh Đạt không chỉ tái hiện lại hình ảnh những chú lợn mà còn cả chất liệu trong tranh dân gian Đông Hồ. Với nguyện liệu chính từ dừa cùng với các loại mùi hương thiên nhiên, sản phẩm là lựa chọn tốt và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Không chỉ là vật trang trí cho không gian phòng khách hay phòng làm việc…, sản phẩm còn mang các mùi hương khách nhau đem đến các hiệu quả khác nhau cho sức khỏe: Hương quế giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp ngủ sâu giấc, khử mùi hôi hiệu quả…; Hương chanh sả giúp xua đuổi muỗi và côn trùng, giảm đau đầu do căng thẳng, tăng cường hệ miễn dịch,…

Để tối ưu công năng của sản phẩm và không gây lãng phí như các món linh vật năm làm bằng chất liệu khác, Linh vật chú Lợn của Công ty Quà tặng Thịnh Đạt sau thời gian trang trí có thể đem ra sử dụng như xà bông tắm. Nguyên liệu thiên nhiên như dừa, tinh dầu quế, tinh dầu chanh sả… đều rất lành tính, có khả năng diệt khuẩn và công dụng dưỡng da làm đẹp. Bởi vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Hướng tới tôn vinh những giá trị truyền thống và kinh doanh vì sức khỏe người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Quốc tế Thịnh Đạt đã luôn hành động vì lí tưởng của mình. Sử dụng các sản phẩm đến từ thiên nhiên an toàn cho sức khỏe để tái hiện lại hình ảnh chú lợn trong dòng tranh dân gian Đông Hồ - một nét văn hóa truyền thống đang có nguy cơ bị mai một khi xã hội ngày càng phát triển.

Ông Phạm Ngọc Long, Giám đốc công ty Cổ phần Quốc tế Thịnh Đạt cho biết: “Xã hội hiện đại mở rộng cơ hội giao lưu văn hóa giữa các nước. Nhưng cũng đồng thời thu hẹp không gian phát triển của các giá trị truyền thống. Đó là lí do các sản phẩm của Thịnh Đạt tái hiện lại hình ảnh chú Lợn trên tranh Đông Hồ bằng sản phẩm Linh vật con giáp năm. Việc tái hiện không chỉ hình ảnh, mà còn cả chất liệu. Tranh Đông Hồ được làm hoàn toàn bằng các nguyên liệu tự nhiên, Linh vậy chú Lợn của Thịnh Đạt cũng vậy, mỗi nguyên liệu đều được Thịnh Đạt lựa chọn kĩ lưỡng để không chỉ an toàn, mà còn tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.”

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ THỊNH ĐẠT
Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà 101 Láng Hạ,
Quận Đống Đa, Hà Nội.
Nhà máy: Km11+500 Đường Láng Hòa Lạc,
Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội
Website: www.thinhdat.vn
Hotline: 080 4411 090

 


Các tin khác
Giá trị của quà tặng và còn hơn thế nữa

Giá trị của quà tặng và còn hơn thế nữa

Quà tặng có giá trị không chỉ ở chính bản thân món quà mà còn ở ý nghĩa từ việc tặng món quà đó. Quà tặng nhiều khi chỉ thuần túy..

Linh vật xuân Kỷ Hợi - Món quà hiện đại tái hiện những giá trị truyền thống

Linh vật xuân Kỷ Hợi - Món quà hiện đại tái hiện những giá trị truyền thống

Xã hội hiện đại mở rộng cơ hội giao lưu văn hóa giữa các nước, đồng thời thu hẹp không gian phát triển của các giá trị truyền..

Người Nhật đã dạy cả thế giới về cuộc sống cân bằng, đơn giản và hạnh phúc qua 11 điều sau đây

Người Nhật đã dạy cả thế giới về cuộc sống cân bằng, đơn giản và hạnh phúc qua 11 điều sau đây

Người Nhật vẫn luôn khiến cả thế giới thán phục về lối sống, nghệ thuật, văn hóa. Và nhìn họ ta có thể học hỏi được rất nhiều thứ..

Sáng tạo với nón bảo hiểm

Sáng tạo với nón bảo hiểm

Các bạn thân mến, đã từ rất lâu rồi, chúng ta đã chuyển cái cảm giác khó chịu khi đi ra đường ngồi lên xe máy là phải đội mũ bảo..

Lá thư dạy con thức tỉnh bậc làm cha mẹ: Con hãy nhớ rằng, thế gian này không có bữa ăn nào là miễn phí

Lá thư dạy con thức tỉnh bậc làm cha mẹ: Con hãy nhớ rằng, thế gian này không có bữa ăn nào là miễn phí

Với vô vàn công việc của nhà lãnh đạo, Tôn Vận Tuyền (cựu Thủ tướng Đài Loan) vẫn dành thời gian để giáo dục con cái, mong chúng sẽ..

Óc lanh lợi

Óc lanh lợi

Bạn trai biết để chọn vợ, đừng lấy mấy đứa không biết làm việc nhà, con cái mình sau này sẽ khờ khạo. Con gái phải lựa trai có ý..

Giáo sư Standford tiết lộ bí quyết để sống hạnh phúc và thành công hơn, điều này ai cũng có nhưng không phải ai cũng biết tận dụng

Giáo sư Standford tiết lộ bí quyết để sống hạnh phúc và thành công hơn, điều này ai cũng có nhưng không phải ai cũng biết tận dụng

Nếu bạn muốn một cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn, thì bạn phải đấu tranh với những suy nghĩ tiêu cực tự nhiên trong não bộ..

Con gái, mẹ và thần tượng

Con gái, mẹ và thần tượng

Chỉ cần con gái có nghị lực, có niềm tin vào bản thân và cuộc sống, biết vị tha, biết hy sinh, biết yêu thương người khác thì cuộc..