Đá trang trí "Bát tuấn đồ" 24K

Mã sản phẩm: TDTY-10
Màu:

* Kích thước: 36x20x26cm
* Đá trang trí "Bát tuấn đồ" 24K được chế tác bằng nghệ thuật điêu khắc sợi vàng trên nền đá ngọc thạch, biểu trưng cho sức mạnh, tinh thần đoàn kết, thịnh vượng, phát đạt, chiến thắng trong sự nghiệp và kinh doanh. 
* Là quà tặng/biếu phù hợp với các đối tượng VIP, đối tác, cấp trên, doanh nhân, vào dịp lễ Tết/sự kiện trọng đại...


Giới thiệu sản phẩm Đá trang trí "Bát tuấn đồ" 24K

Sức mạnh hưng vượng – đoàn kết tất thắng
"Bát tuấn đồ" thể hiện hình ảnh 8 chú ngựa đang sung sức phi nước đại cùng tiến về một hướng – biểu thị cho sức mạnh, tinh thần đoàn kết trong một đội nhóm, sự thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi nên thích hợp làm món quà biếu/tặng, vật phẩm trang trí nhằm để thu hút tài lộc và may mắn cho con đường hoạn lộ, giúp thăng quan tiến chức nhanh chóng, củng cố vận mệnh, trừ tà diệt họa, đạt được địa vị hơn người.

Đặc biệt, do có chung nhiều điểm tương đường về phẩm cách, khí chất... nên các quân nhân, doanh nhân khởi nghiệp, thương nhân, chủ công ty/cửa hàng mới khai trương, giới công chức... rất ưa chuộng loại tranh có chủ đề về ngựa – tác phẩm được gửi gắm lời chúc sự nghiệp, hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển như vũ bão, "mã đáo thành công". 

Theo đó, những người được tặng "Bát tuấn đồ" khi đã thành công thì không được đem nhượng lại, làm mất và làm hư hại vật phẩm này.

Nghệ thuật điêu khắc sơn mài bằng sợi đặc sắc
Điêu khắc sơn mài bằng sợi chủ yếu sử dụng nguyên liệu tự nhiên trong điều kiện khí hậu đặc biệt, được làm hoàn toàn thủ công với công nghệ bí truyền. Qua mỗi công đoạn như nện, mài sợi, cuộn, phác thảo, tạo hình, thếp vàng lên bề mặt 99%, chất đống, tạo hình chi tiết, khắc, chạm trổ, cắt..., tuyệt tác Đá trang trí "Bát tuấn đồ" 24K mang phong cách cổ điển, trang nhã, sống động khiến người xem không thể rời mắt.

Thực tế, nghệ thuật điêu khắc thủ công sơn mài bằng sợi đã có mặt trên thị trường quốc tế và thường được chọn làm quà tặng cao cấp cho các nguyên thủ Quốc gia như: Quốc vương Campuchia Norodom Sihanouk, Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu, Phu nhân tổng thống Philippines Quino, Nữ hoàng Hà Lan Beatrix Wilhelmina Armgard, Chính trị gia Đài Loan Liên Chiến và "Cầu thủ bóng đá của thế kỷ" Diego Maradona.

Cách bài trí Đá trang trí "Bát tuấn đồ" 24K
Theo các chuyên gia phong thủy, doanh nghiệp hoặc người làm kinh doanh nên đặt Đá trang trí "Bát tuấn đồ" 24K tại phía có Lộc – Mã ở công sở, cửa hàng hoặc trong nhà để thu hút lộc tài, thịnh phát… Trong khi đó, người chủ, người cha, con trai trưởng và lãnh đạo thì nên treo tranh ở phía Tây Bắc để kích hoạt biểu tượng của chủ quyền, ngôi chủ và sự bề trên.

Bạn nên đặt Đá trang trí "Bát tuấn đồ" 24K ở phòng làm việc, phòng khách và thư phòng (lưu ý: phải treo 8 con ngựa hướng vào trong nhà). Kiêng đặt hướng Nam vì xung Thái Tuế; hoặc hướng ngựa phi ra ngoài nhà (sẽ mang tài lộc của gia chủ đi mất).

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Đá trang trí "Bát tuấn đồ" 24K

Đánh giá & nhận xét

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0.0 trên 5
0 đánh giá 0 nhận xét

Nhận xét về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá

Nhận xét về sản phẩm


Sản phẩm đã xem