Cung hoàng đạo vàng 24K Xử Nữ (Virgo: 23/8–22/9)

Mã sản phẩm:
Màu:

* Kích thước: 88x22mm.
* Các chòm sao tương ứng được tạo hình nổi, dát lớp vàng 24K và đặt giữa khối pha lê. 


Giới thiệu sản phẩm Cung hoàng đạo vàng 24K Xử Nữ (Virgo: 23/8–22/9)

Cung hoàng đạo vàng 24K Xử Nữ (Virgo: 23/8–21/9)
Sản phẩm được tạo hình 3D các chòm sao tương ứng rồi dát lớp vàng 24K lên bề mặt, kết hợp các công nghệ như đánh bóng, tạo cát làm cho các chi tiết nổi bật lên, với điểm nhấn là những lá vàng mềm mại để lại ấn tượng thú vị khi ngắm nhìn sản phẩm. Đặc biệt, các ngôi sao bản mệnh nằm nổi giữa khối pha lê, nhìn ở các góc cạnh khác nhau đều cho ta cảm nhận khó quên về hình tượng bên trong.

Sản phẩm có thể làm chặn giấy đặt trên bàn làm việc hoặc kết hợp với gỗ/mika, tạo thành vật dụng sang trọng và độc đáo.

Truyền thuyết
Demeter – Nữ thần Mùa màng cai quản tất cả cây trái của nhân gian, chỉ có một người con gái duy nhất với thần Zeus là nàng Persephone xinh đẹp. Một ngày, nàng đang mải hái hoa ngoài đồng thì mặt đất bỗng mở rộng ra và Hades – vua của Địa ngục xuất hiện rồi bắt nàng đi trên một cỗ xe ngựa màu đen. Dù đã hết sức vùng vẫy nhưng Persephone vẫn ko cách nào thoát khỏi cánh tay lực lưỡng của thần Hades.

Quá đau buồn và thương nhớ con gái yêu quý của mình đã bị mang về Địa ngục, Demeter bỏ đi ở ẩn trong một hang động. Kể từ khi không có bà, chẳng còn hoa trái nào có thể lớn lên nữa và mặt đất trở nên khô cằn, hoang vắng vô cùng. Zeus thấy vậy bèn ra lệnh cho thần mục đồng Hermes xuống yêu cầu Hades trả Persephone lại cho Demeter. Nhưng trong thời gian bị giam giữ, Persephone đã trót ăn vài hạt lựu, và bất kỳ ai đã nếm thứ gì của Địa ngục đều phải chịu số phận phải sống ở đó.

Thấy Hermes buồn rầu trở về tay không, Zeus buộc phải triệu tập hội nghị 12 thần linh tối cao. Cuộc họp đã thống nhất cho phép Persephone mỗi năm sẽ chỉ được sống với mẹ trong 9 tháng, 3 tháng còn lại nàng phải về Địa ngục sống với chồng là thần Hades.

Từ đó, hàng năm, tuân theo lời phán xử của Zeus, khi Persephone chia tay mẹ xuống sống với chồng, Demeter lại chìm lắng trong nhớ mong. Nàng mặc đồ tang, lá trên cây rụng hết, đồng ruộng trở nên trơ trụi, thiên nhiên như chìm vào giấc ngủ, đó là mùa Đông.... Để rồi lại bừng tỉnh dậy khi nàng Persephone xinh đẹp từ bỏ Địa ngục sâu thẳm của thần Hades, trở về với người mẹ thân yêu, đó là mùa Xuân.

Sản phẩm cùng loại

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Cung hoàng đạo vàng 24K Xử Nữ (Virgo: 23/8–22/9)

Đánh giá & nhận xét

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0.0 trên 5
0 đánh giá 0 nhận xét

Nhận xét về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá

Nhận xét về sản phẩm


Sản phẩm đã xem