Cung hoàng đạo vàng 24K Bạch Dương (Aries: 21/3–20/4)

Mã sản phẩm:
Màu:

* Kích thước: 88x22mm.
* Các chòm sao tương ứng được tạo hình nổi, dát lớp vàng 24K và đặt giữa khối pha lê. 


Giới thiệu sản phẩm Cung hoàng đạo vàng 24K Bạch Dương (Aries: 21/3–20/4)

Cung hoàng đạo vàng 24K Bạch Dương (Aries: 21/3–20/4)
Sản phẩm được tạo hình 3D các chòm sao tương ứng rồi dát lớp vàng 24K lên bề mặt, kết hợp các công nghệ như đánh bóng, tạo cát làm cho các chi tiết nổi bật lên, với điểm nhấn là những lá vàng mềm mại để lại ấn tượng thú vị khi ngắm nhìn sản phẩm. Đặc biệt, các ngôi sao bản mệnh nằm nổi giữa khối pha lê, nhìn ở các góc cạnh khác nhau đều cho ta cảm nhận khó quên về hình tượng bên trong.

Sản phẩm có thể làm chặn giấy đặt trên bàn làm việc hoặc kết hợp với gỗ/mika, tạo thành vật dụng sang trọng và độc đáo.

Truyền thuyết
Vua xứ Thebes là Athamas được hoàng hậu sinh hạ hai người con xinh đẹp, tài giỏi. Trong một lần đi săn bắn, ông chợt nhìn thấy nàng Ino, và trái tim ông lại say đắm nàng. Ino xinh đẹp đến mức khiến nhà vua quyết định ly hôn và sắc phong nàng làm hoàng hậu mới.

Người mẹ kế Ino rắp tâm muốn trừ khử hoàng tử Phrixos và công chúa Helle –  hai đứa con ruột của hoàng hậu trước, để chiếm đoạt ngôi báu, và sau này đứa con ruột của mình có thể lên ngôi vua. Nàng liền thực hiện âm mưu đó bằng cách mua chuộc một người hầu cận bằng kho báu tiền vàng, và bảo anh ta đến đền thờ, nói với nhà tiên tri để cô ta đọc một lời tiên tri độc ác: "Mùa màng thất bát là dấu hiệu nổi giận của Zeus. Cần phải hy sinh cả hai trước mũi kiếm để làm hài lòng Zeus". Vua và tất cả dân chúng đều tin vào lời tiên tri độc ác nọ, họ quyết định hy sinh hai đứa trẻ.

Từ trên cao, Zeus đã nghe thấy lời cầu khẩn của người hoàng hậu, mẹ của hai đứa trẻ từ rừng sâu, thấy thương tình bèn gửi một chú cừu vàng có khả năng bay rất nhanh xuống cứu họ. Bộ lông vàng của chú cừu đực này về sau được hiến tế, trở thành báu vật khuynh thành của vương quốc Colchis, nơi hai anh em được che giấu suốt đời thoát khỏi Ino.

Chính vì bộ lông ấy mà Jason, người anh hùng trong thần thoại Hi Lạp đã tìm kiếm trong suốt hành trình truy tìm bộ lông cừu vàng nổi tiếng của mình, được kể rất kỹ trong câu chuyện về cuộc viễn chinh của nhóm thủy thủ tàu Argo (Ἀργώ), tức những người Argonos.

Sản phẩm cùng loại

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Cung hoàng đạo vàng 24K Bạch Dương (Aries: 21/3–20/4)

Đánh giá & nhận xét

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0.0 trên 5
0 đánh giá 0 nhận xét

Nhận xét về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá

Nhận xét về sản phẩm


Sản phẩm đã xem